5 Lưu ý khi chọn học lái xe ô tô tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu học lái xe ngày càng nhiều nên tại Hà Nội cũng có rất nhiều cơ sở đào tạo  lái xe  nên việc lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường dạy lái xe uy tín và lừa đảo sẽ khiến bạn lo lắng. Nếu bạn đang cân nhắc tìm đơn vị học lái xe tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay những lưu ý khi chọn học lái xe ô tô tại Hà Nội như sau:

học lái xe ô tô tại Hà Nội

1. Chọn trung tâm học lái xe tại Hà Nội có Tỷ lệ thi đỗ cao

Để đánh giá một trung tâm học lái xe ô tô tại Hà Nội có uy tín và chất lượng hay không thì trước tiên phải xét đến tỷ lệ thi đậu cao hay không. Bởi đây là kết quả mà học viên mong muốn đạt được trong khóa học lái xe.

Nói chung, các trường dạy lái xe có tỷ lệ đậu cao là những đơn vị có uy tín hàng đầu. Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp tại một trường dạy lái xe uy tín, học viên có kỹ năng lái xe rất tốt và nắm rõ luật giao thông. 

Chính vì thế khi chọn học lái xe ô tô tại Hà Nội, bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng.

2. Chọn trung Tâm có sân sát hạch đạt tiêu chuẩn

Các trường dạy lái xe Hà Nội thường có phòng sát hạch tiêu chuẩn riêng để thuận tiện cho việc  thực hành và sát hạch. Học viên học song hành cả lý thuyết và thực hành sẽ đạt kết quả cao hơn khi theo học ở các trung tâm học lái xe tại Hà Nội này. 

3. Giảng viên dạy lái xe dày dạn kinh nghiệm

Học sinh tiếp thu bài tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào giáo viên. Các giảng viên có kinh nghiệm sẽ dễ dàng hiểu các phương pháp giảng dạy lý thuyết và thực hành  hơn. Ngoài ra, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, nhiệt tình giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức tốt để dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi cũng là một điểm cộng trong việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô tại Hà Nội.

học lái xe ô tô tại Hà Nội

4. Cơ sở vật chất, khu vực tập phong phú

Để tiết kiệm thời gian học lái xe cho học viên, các trường dạy lái xe uy tín tại Hà Nội thường có hệ thống các bãi tập khác nhau để học viên có thể đăng ký học gần nhà. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn những cơ sở đào tạo lái xe có đường kết nối đến khu vực các quận Hà Nội gần nhà nhất nhé! 

5. Xe tập lái mới, hiện đại phù hợp để luyện tập 

Trường dạy lái xe chất lượng cao chắc chắn đầu tư rất nhiều về phòng ốc để học viên cảm thấy thoải mái khi lái xe. Ngoài ra, để đạt điểm cao trong phần thi thực hành, học sinh thường thiết kế lại chiếc xe cho phù hợp với chiếc xe được sử dụng trong bài thi. Bằng cách này, học viên sẽ tự tin hơn khi thi lái xe. 

Đây cũng là một lưu ý bạn cần xem xét kỹ khi quyết định chọn trung tâm này phục vụ cho việc học lái xe ô tô tại Hà Nội của bản thân.

Một số khóa học tại Dạy lái xe Đại Phúc bạn có thể tham khảo

Khóa học bằng lái xe B1

Khi lái xe số tự động thì học bằng lái xe B1 và không được tham gia/hoạt động vận tải thương mại. Khóa học lái xe B1 của Dạy lái xe Đại Phúc chỉ cần 2 tuần có giáo viên hướng dẫn là bạn có thể yên tâm vượt qua kỳ thi lấy bằng lái xe B1. Giấy phép lái xe B1 có thời hạn 10 năm. 

Khóa học bằng lái xe B2

Đối với các khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội để lấy bằng B2, người điều khiển phương tiện được sử dụng loại bằng này để điều khiển ô tô số tự động và số tự động. Loại bằng lái xe ô tô B2 này có thời hạn là 10 năm.

học lái xe ô tô tại Hà Nội

Khóa học bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C có giá trị lái xe ô tô tải trên 3,5 tấn, ô tô tải trọng lớn và các loại xe hạng B1, B2. Những phương tiện mà bằng lái hạng C có thể sử dụng khi tham gia giao thông đường bộ là máy kéo, máy kéo một mooc hay ô tô tải lớn, …

Hy vọng với những lưu ý khi chọn trung tâm học lái xe ô tô tại Hà Nội trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn và lựa chọn được trung tâm dễ dàng phục vụ cho việc học cũng như lấy bằng lái xe của mình. Dạy lái xe Đại Phúc chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *