Trong bộ 60 câu hỏi lý thuyết điểm liệt sẽ bao gồm:

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

câu hỏi lý thuyết

Nội dung trong bộ 600 câu hỏi lý thuyết điểm liệt đều sẽ có trong bộ 450 câu hỏi sát hạch giấy phép tài xế trước đây, song được biên tập lại để có thể dễ hiểu hơn. Các câu hỏi lý thuyết lần này chỉ có một phương án giải đáp đúng, khác so với bộ câu hỏi lý thuyết trước đây là với nhiều những phương án đúng.

Trước đây, trong phần thi LT , giả dụ thí sinh lựa chọn sai 3-5 câu (tùy theo hạng xe) thì mới bị đánh trượt.

Đặc điểm các thắc mắc tình huống thực tiễn sẽ được mô hình hóa bằng hình ảnh 3D để người tài xế với thể tìm ra được phương pháp để xử lí tình huống. Như vậy với thể thấy việc đổi thay cấu tạo trong những câu hỏi lý thuyết, đưa những mô hình 3D. Để người thi xử lí tình huống này sẽ có được hiệu quả cao hơn so với lại bộ đề 450 câu hỏi lý thuyết như trước đây.

câu hỏi lý thuyết

Điều này giúp người học nắm bắt tri thức về luật giao thông nhanh và ghi nhớ ứng dụng trong tương lai. Thay vì chỉ học các câu lí thuyết để đối phó trong bài thi và sau đấy nhanh chóng quên hết.

Dự kiến  thì Tổng cục tuyến đường bộ sẽ ban hành & vận dụng bộ thắc mắc trên vào chương trình huấn luyện ở các trung tâm sát hạch GPLX dạy học từ tháng 8/2020 và ứng dụng chương trình thi sát hạch ở tháng 11/2020.

Việc thi và cấp bằng tài xế sẽ sáng tỏ hơn trước….

Cùng lúc bổ sung phần mềm sát hạch trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; lắp đặt camera giám sát LT, sân sát hạch LT truyền trực tiếp về Tổng Cục con đường bộ, Sở GTVT những tỉnh giấc để theo dõi. Việc lưu giữ sẽ truyền về các nơi này thì sẽ ko còn hiện tượng can thiệp của thầy giáo, cán bộ sát hạch trong thi cử.

Bên cạnh đó, Tổng cục các đường bộ Việt Nam sẽ kết hợp cùng vói Bộ Công an để có thể chia sẻ dữ liệu vi phạm của người tài xếkhông để xảy ra hiện trạng người bị tạm thời giữ giấy phép tài xế nhái, khai báo mất để được cấp lại giấy phép lái xe…

Không những thế việc tăng câu hỏi lý thuyết lên thành 600 rất nhiều khả năng có thể sẽ khiến số tiết dạy tăng lên trong khoảng 1/4 – 1/3 số tiết hiện giờ, việc này cũng đồng nghĩa việc học phí cũng vì thế mà tăng theo cũng như là lương giáo viên gây ra một số bất lợi cho người học cũng như là trung tâm huấn luyện tài xế ô tô.

Bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết và đáp án của Tổng cục đường bộ Việt Nam

Làm sai 1- 2 câu thuộc phần câu hỏi lý thuyết thì thí sinh cũng sẽ bị đánh trượt, dù cho những phần câu hỏi khác làm đúng.

Số câu hỏi lý thuyết trong bài thi và yêu cầu để có thể đạt

Giấy phép lái xe Số câu hỏi lý thuyết thời gian để làm bài (phút) Yêu cầu đạt (câu)
Hạng A1 25 15 21/25
Hạng A2, A3, A4 25 15 23/25
Hạng B1 (tài xế xe số tự động) 30 17 27/30
Hạng B2 (tài xế xe số tự động và số sàn, xe tải dưới 3,5 tấn) 36 20 32/35
Hạng C (lái xe ô tô tải trên 3,5 tấn) 40 22 37/40
Hạng D, E và những hạng F (lái xe xe tải to, container, buôn bán vận tải…) 45 25 42/45

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *