Tại sao bạn nên đăng ký học lái xe B2?

Việc học lái xe B2 và thi lấy loại bằng này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe được nhiều tài xế sử dụng nhất do tính tiện lợi của nó. Đây là bằng lái xe cho phép bạn lái các loại xe du lịch phổ biến nhất và xe tải nhẹ có khối lượng dưới 3500 kg. 

Hơn thế nữa, thời gian từ khi đăng ký học lái xe B2 đến khi thi bằng lái xe chỉ mất khoảng 3 tháng.

học lái xe B2

Điều kiện để có thể đăng ký học lái xe B2 là gì?

Nam, nữ với độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, có điều kiện sức khỏe tốt. Đặc biệt, không rơi vào trường hợp mắc các bệnh như:

– Người đang bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi bệnh nhưng thời gian khỏi chưa quá 24 tháng.

– Người bị rối loạn tâm thần mãn tính

– Người có thị lực dưới 5/10 (Thị lực được đo khi đeo kính)

– Người mắc các tật về mắt bao gồm quáng gà hay bệnh chói sáng.

– Người khuyết tật cụt từ 2 ngón tay trở lên

– Người khuyết tật cụt từ 1 bàn chân trở lên

Đối tượng nào phù hợp để học lái xe B2?

Sinh viên nên đăng ký học lái xe B2

Sinh viên học lái xe để làm gì, mới ra trường xe đâu mà lái, bày vẽ, làm màu… đó là những kết luận và ý kiến dựa trên quan điểm thiển cận. Xã hội ngày nay phát triển, hãy suy nghĩ theo hướng tích cực.

Sinh viên tốt nghiệp có được công việc tốt hơn nếu họ có thể lái xe. Đây là cơ hội để bạn tham dự các sự kiện quan trọng với các đối tác khách hàng trong công việc tương lai của họ

Ngoài ra, sinh viên khi học lái xe B2 hoặc thi bằng lái xe B2 thì tỷ lệ đỗ cao hơn rất nhiều. Vì khi đó bạn sẽ không gặp khó khăn gì cả, việc học và thực hành sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là học viên thi bằng B2, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ hơn từ trung tâm đăng ký thông qua dịch vụ hỗ trợ.

Phụ nữ nên đăng ký học lái xe B2

học lái xe B2

Các chị em phụ nữ khi lái xe thì có thể tự lái, muốn đi đâu, muốn đến đâu, chủ động du lịch… Còn gì tuyệt vời hơn khi không cần lo lắng về phương tiện. 

Ngoài ra, một số chị em còn hay nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khi lái xe, hay mắc các lỗi khác do không được học lái xe đúng cách, tự học. 

Chính vì vậy, việc chị em phu nữ đăng ký học lái xe B2 ở một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. 

Học lái xe B2 khi có định hướng lái xe taxi

Theo Luật Giao thông  Việt Nam, bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm và bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Giấy phép lái xe hạng B1, B2 được lái hầu hết các loại xe 4, 5, 7 chỗ thông dụng. Nhưng bằng lái xe B1 không được làm tài xế taxi. Vì vậy, nếu bạn có định hướng trở thành tài xế taxi, bạn nên học lái xe B2

Nhân viên kinh doanh nên đăng ký học lái xe B2

Nhân viên bán hàng là người phải thường xuyên  tiếp xúc với khách hàng. Giao diện người dùng của họ là  bộ mặt của toàn bộ công ty. Một nhân viên bán hàng lái xe ô tô là một điểm cộng lớn. Tại đây, khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, tin tưởng vào nhân viên và công ty. 

Chưa kể nhân viên bán hàng thường xuyên phải đi công tác, di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn không có tài xế riêng, tốt nhất bạn nên tự lái. 

Người có nhu cầu tự lái xe gia đình

thi sát hạch bắng lái xe b1

Bạn muốn đưa cả gia đình về quê mỗi cuối tuần hay đơn giản là bạn muốn thay đổi phương tiện đi làm… Khi bạn học lái xe B2, việc đi lại bỗng dưng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết đối với bản thân và gia đình bạn. Bạn là người chủ động trong các phương tiện, nhất là những loại xe ô tô từ 4,5, đến 7 chỗ thông dụng.

Vậy là qua bài viết trên, bạn đã biết được thông tin không chỉ về những đối tượng phù hợp nên đăng ký học lái xe B2 mà còn là những thông tin về lý do, điều kiện tại sao bằng lái xe B2 lại tối ưu và đáng để bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để đầu tư. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *