TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

day-lai-xe-b1-01

Học bằng lái xe B1 - Khóa học lái xe B1 số tự động 3,5 triệu

Học lái xe b1 (học bằng lái xe B1) được định nghĩa là một chương trình học hoàn toàn về lái xe số tự động. Quá trình học dễ dàng, nhanh chóng, thi lấy bằng cũng được đánh giá là vô cùng dễ đậu. Nhiều người lựa chọn bằng lái xe ô tô hạng B1 vì dễ học, dễ thi và quan trọng nhất là sử dụng được với nhiều dòng xe hiện đại trên thị trường. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người như phụ nữ, người già và người khuyết tật vì có độ an toàn khá cao, ít nguy hiểm.

Bằng lái xe số tự động B1 (B11) là gì?

Giấy phép lái xe hạng B1 (B11) số tự động cấp cho người không làm nghề lái xe được điều khiển các loại xe: ô tô chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi số tự động; các loại ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng hộp số tự động có tải trọng dưới 3500kg; Ô tô có hộp số tự động cho người tàn tật. ​

Đối tượng học lái xe số tự động B1

- Người không làm nghề lái xe nhưng có nhu cầu lái xe số tự động trong gia đình
- Nữ giới sẽ thường chọn học và tham gia thi bằng B1 vì nó dễ hơn xe số sàn

Thời hạn bằng lái xe B1

Thời hạn của bằng lái xe hạng B1 số tự động cho người lái xe đến đủ 55 tuổi với nữ và 60 tuổi đối với nam. Nếu trong trường hợp người thi lái xe nữ trên 45 tuổi và nam trên 50 tuổi thì thời hạn của bằng lái xe B1 này sẽ được cấp với thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Hồ sơ cần và điều kiện học bằng lái xe B1

- Điều kiện: Là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe phù hợp với quy định
- Hồ sơ: Bao gồm 1 CMND/CCCD phô tô không cần công chứng và 10 hình thẻ 3x4 (Photo và hình ảnh hỗ trợ miễn phí).

Ưu điểm của trung tâm dạy bằng lái xe B1 số tự động Hoàng Thịnh

Đến với Dạy lái xe giá rẻ Hoàng Thịnh, quý học viên sẽ nhận được gì?

Tra cứu hồ sơ dễ dàng

Hệ thống 4.0 của Hoàng Thịnh giúp học viên có thể tra cứu tình trạng hồ sơ dễ dàng. Cập nhật thông tin khai giảng, bế giảng,... để có thể chủ động trong quá trình học tập

Lựa chọn thời gian học linh hoạt

Thời gian học thực hành của học viên sẽ được chủ động, rảnh lúc nào thì bạn chọn học lúc đó. Bên cạnh đó, cuối tuần và ngoài giờ hành chính cũng không bị phụ thu thêm học phí.

Học bằng lái xe b1 gần nhà

Hiện tại, sân tập của Hoàng Thinh rộng và có mặt khắp HCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Do đó học viên sẽ được bố trí giảng viên bằng lái xe B1 ở những khu vực gần nhà nhất, tiện đi lại và tiết kiệm thời gian.

Thực hành 1-1 (1 Giáo viên - 1 Học viên)

Mỗi học viên sẽ được 1 giáo viên hướng dẫn dạy thực hành, nếu bạn học theo nhóm thì cũng có thể nhóm lại để học chung.

Học phí khóa học lái xe B1

Học và thi trên xe số tự động
đ 3.500.000
  • Giảm học phí: 500.000đồng/ 1 học viên khi đăng ký học trong khóa mới.
  • Học thực hành 1 GV kèm 1 HV.
  • Học và thi trên xe ô tô số tự động.
  • Lệ phí nhập học: 3.500.000đ/ 1 học viên (khi đăng ký )
Phổ Biến

Thủ tục đăng ký học bằng B1

Khi đến, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và học phí, trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ đăng ký học bằng lái B1 miễn phí.

Lý thuyết bằng B1

Ở những địa điểm với lịch học ngoài giờ hành chính, hàng tháng trung tâm sẽ mở các lớp học lý thuyết cho học viên. Bên cạnh đó, cũng có hỗ trợ học viên học online qua ứng dụng ZOOM và cung cấp phần mềm thi thử lý thuyết cùng sách cho những học viên học thêm tại nhà.

Học phí học bằng lái xe B1

Học phí học bằng lái xe B1 sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm trong quá trình học. Và mức học phí sẽ bao gồm đầy đủ các loại chi phí như: Phí dạy lý thuyết và thực hành (trong thực hành bao gồm xăng xe, tiền công giảng dạy của giáo viên, sân tập,...).

Yêu cầu đổi giáo viên nếu không hài lòng

Trong quá trình học lý thuyết hay thực hành, bất kể khi nào bạn thấy không hài lòng với giáo viên, bạn có quyền yêu cầu đổi giao viên cho đến khi nào bạn hài lòng. Mọi ý kiến của bạn sẽ được Hoàng Thịnh tiếp thu và sửa đổi hỗ trợ tối đa nhất trong quá trình học viên theo học.

Lộ trình học và thi bằng lái xe B1 số tự động (B11)

Học lý thuyết lái xe b1

* Thời Gian Học: 1 Tháng.
* Chương Trình Học: Gồm lý thuyết luận giao thông đường bộ; Cấu tạo và cách sửa chữa cơ bản; Nghiệp vụ vận tải; Kỹ thuật lái xe; Và đạo đức, văn hóa khi tham gia giao thông.
* Kiểm Tra: Kiến thức của 5 môn kể trên

Thi tốt nghiệp

Trung tâm Hoàng Thịnh sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp, bao gồm:
- Lý thuyết lái xe B1: Tổng số câu hỏi là 30 câu, học viên làm bài trên máy tính với thời gian là 20 phút. 27/30 câu là sẽ được pass.
- Thực hành thi được 80/100 điểm trên xe cảm ứng là đạt.

Học thực hành

Học viên sẽ được học và làm quen với số nguội trên xe lúc không nổ máy trước; Khi xe nổ máy, học viên sẽ được học số nóng, cách tiến lùi, đánh lái trái phải, trả lái; Cách tiến lùi khi đi đường thẳng, thao tác và kỹ thuật dừng xe trên dốc, ghép xe dọc ngang,... Học lái xe ở trong sa hình và trên đường.

Thi sát hạch

Sở GTVT sẽ tổ chức kỳ thi sát hạch định kỳ, bao gồm những nội dung sau:
- Thi sát hạch lý thuyết, sa hình, đường trường.
- Sau 15 ngày học viên sẽ được nhận bằng nếu đậu. Không đậu thì đăng ký thi lại ở kỳ thi tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp về bằng lái xe B1 số tự động

Phụ nữ chọn bằng B1 hay bằng B2?

Phụ nữ thường chỉ cần chọn học bằng lái xe B1, nếu họ không có nhu cầu Với nhu cầu sử dụng ô tô gia đình tăng cao, bằng lái xe ô tô hạng B1 phù hợp với phụ nữ hơn bằng hạng B2. Thời gian học ngắn hơn nhưng thời gian sử dụng lâu hơn cũng là ưu điểm của B1.

Thời gian học thực hành B1

Thời gian học thực hành sẽ nhiều hơn học lý thuyết 1 tháng. Và sẽ học sau khi học xong lý thuyết ở tháng đầu tiên. Đối với thời gian và lịch tập cụ thể thì học viên có thể trao đổi và tự sắp xếp với giáo viên.

Thời gian học lý thuyết bằng B1

Thời gian học từ 18h30 - 20h30 mỗi 2,4,6 và 3,5,7. Học liên tiếp trong vòng khoảng 1 tháng (11 buổi). Nếu không có thời gian đến lớp học thì có thể tham gia qua ZOOM.

Nếu vắng mặt khi thi sát hạch bằng lái B1 thì có được thi lại không?

Lịch thi sát hạc hoàn toàn có thể được lùi lại nếu như học viên có lịch bận công tác hoặc có lý do khác. Và nếu không thể đến tham gia thi thì vui lòng báo trước với trung tâm để liên hệ sở GTVT sắp xếp lại lịch.