TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

HỌC LÁI XE B2 KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 HỌC PHÍ 9.5 TRIỆU

HỌC LÁI XE B2 | KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 HỌC PHÍ 3.5 TRIỆU

Học lái xe B2 TPHCM với giá siêu ưu đãi tại Trung tâm dạy nghề lái xe Hoàng Thịnh chỉ với 3.5 triệu/người. Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe ô tô số sàn phổ biến được nhiều người đăng ký học nhất hiện nay. Học viên sẽ được tham gia học lái với xe ô tô số sàn và thi bằng trên xe số sàn có 4-5 chỗ. 

Bằng lái xe B2

Người tham gia giao thông có giấy phép lái xe hạng B2 có thể lái một số loại xe nhất định, ví dụ: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái; xe chuyên dùng có thiết kế dưới 3,5 tấn; ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có thiết kế dưới 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ moóc có tải trọng danh định dưới 3,5 tấn.

Thời gian học bằng lái xe B2

Những người đăng ký học lái xe hạng B2 lần đầu cần tổng cộng 588 giờ đào tạo, bao gồm 168 giờ lý thuyết và 420 giờ thực hành, để được nhận vào kỳ thi. 94 giờ, trong đó 44 giờ lý thuyết, 50 giờ thực hành là thời gian đối với xe nâng hạng từ B1 lên B2.

Bằng lái xe B2 có hiệu lực bao lâu?

Theo quy định tại khoản 3 Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, giấy phép lái xe hạng B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Vì vậy, các tài xế phải tôn trọng thời hạn này để đảm bảo không bị phạt. Trường hợp hết hạn có thể đến trường dạy lái xe để thi lại theo quy định.

Thi bằng B2 lý thuyết đạt bao nhiêu câu

Phần thi lý thuyết của bằng lái xe B2 sẽ được thực hiện trên máy tính. Được chấm điểm bằng phần mềm thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ. Thi sinh cần đạt 32/35 câu trong thời gian 22 phút là có thể thi đậu.

Học phí khóa học lái xe B2

Học và thi trên xe số tự động
đ 3.500.000
  • Giảm học phí: 500.000đồng/ 1 học viên khi đăng ký học trong khóa mới.
  • Học thực hành 1 GV kèm 1 HV.
  • Học và thi trên xe ô tô số sàn.
  • Lệ phí nhập học: 3.500.000đ/ 1 học viên (khi đăng ký )
Phổ Biến

Thủ tục đăng ký học bằng B2

Khi đến, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và học phí, trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ đăng ký học bằng lái B1 miễn phí.

Lý thuyết bằng B2

Ở những địa điểm với lịch học ngoài giờ hành chính, hàng tháng trung tâm sẽ mở các lớp học lý thuyết cho học viên. Bên cạnh đó, cũng có hỗ trợ học viên học online qua ứng dụng ZOOM và cung cấp phần mềm thi thử lý thuyết cùng sách cho những học viên học thêm tại nhà.

Học phí học bằng lái xe B2

Học phí học bằng lái xe B2 sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm trong quá trình học. Và mức học phí sẽ bao gồm đầy đủ các loại chi phí như: Phí dạy lý thuyết và thực hành (trong thực hành bao gồm xăng xe, tiền công giảng dạy của giáo viên, sân tập,...).

Yêu cầu đổi giáo viên

Trong quá trình học lý thuyết hay thực hành, bất kể khi nào bạn thấy không hài lòng với giáo viên, bạn có quyền yêu cầu đổi giao viên cho đến khi nào bạn hài lòng. Mọi ý kiến của bạn sẽ được Hoàng Thịnh tiếp thu và sửa đổi hỗ trợ tối đa nhất trong quá trình học viên theo học.

Lộ trình học và thi bằng lái xe số sàn B2

Học lý thuyết lái xe B2

* Thời Gian Học: 1 Tháng.
* Chương Trình Học: Gồm lý thuyết luận giao thông đường bộ; Cấu tạo và cách sửa chữa cơ bản; Nghiệp vụ vận tải; Kỹ thuật lái xe; Và đạo đức, văn hóa khi tham gia giao thông.
* Kiểm Tra: Kiến thức của 5 môn kể trên

Thi tốt nghiệp

Trung tâm Hoàng Thịnh sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp, bao gồm:
- Lý thuyết lái xe B2: Tổng số câu hỏi là 30 câu, học viên làm bài trên máy tính với thời gian là 20 phút. 27/30 câu là sẽ được pass.
- Thực hành thi được 80/100 điểm trên xe cảm ứng là đạt.

Học thực hành bằng B2

Học viên sẽ được học và làm quen với số nguội trên xe lúc không nổ máy trước; Khi xe nổ máy, học viên sẽ được học số nóng, cách tiến lùi, đánh lái trái phải, trả lái; Cách tiến lùi khi đi đường thẳng, thao tác và kỹ thuật dừng xe trên dốc, ghép xe dọc ngang,... Học lái xe ở trong sa hình và trên đường.

Thi sát hạch

Sở GTVT sẽ tổ chức kỳ thi sát hạch định kỳ, bao gồm những nội dung sau:
- Thi sát hạch lý thuyết, sa hình, đường trường.
- Sau 15 ngày học viên sẽ được nhận bằng nếu đậu. Không đậu thì đăng ký thi lại ở kỳ thi tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp về bằng lái xe B2 số sàn

Phụ nữ chọn bằng B1 hay bằng B2?

Phụ nữ thường chỉ cần chọn học bằng lái xe B1, nếu họ không có nhu cầu Với nhu cầu sử dụng ô tô gia đình tăng cao, bằng lái xe ô tô hạng B1 phù hợp với phụ nữ hơn bằng hạng B2. Thời gian học ngắn hơn nhưng thời gian sử dụng lâu hơn cũng là ưu điểm của B1.

Thời gian học thực hành B2

Thời gian học thực hành sẽ nhiều hơn học lý thuyết 1 tháng. Và sẽ học sau khi học xong lý thuyết ở tháng đầu tiên. Đối với thời gian và lịch tập cụ thể thì học viên có thể trao đổi và tự sắp xếp với giáo viên.

Thời gian học lý thuyết bằng B2

Thời gian học từ 18h30 - 20h30 mỗi 2,4,6 và 3,5,7. Học liên tiếp trong vòng khoảng 1 tháng (11 buổi). Nếu không có thời gian đến lớp học thì có thể tham gia qua ZOOM.

Nếu vắng mặt khi thi sát hạch bằng lái B2 thì có được thi lại không?

Lịch thi sát hạch hoàn toàn có thể được lùi lại nếu như học viên có lịch bận công tác hoặc có lý do khác. Và nếu không thể đến tham gia thi thì vui lòng báo trước với trung tâm để liên hệ sở GTVT sắp xếp lại lịch.