TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

TP Hồ Chí Minh

8:00 - 18:30

HỌC LÁI XE C KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 HỌC PHÍ 9.5 TRIỆU

HỌC LÁI XE C | KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE C HỌC PHÍ 4.5 TRIỆU

Hiện nay, Trung tâm Hoàng Thịnh là đơn vị cung cấp các dịch vụ nâng bằng B2 lên D, nâng bằng C lên FC, nâng bằng C lê E, nâng bằng lái xe B2 lên C.. uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất tại TPHCM.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các thủ tục về hồ sơ dễ dàng và thuần tiện nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ mọi quy trình, điều kiện và chi phí khi nâng hạng bằng lái xe nhé! 

Bằng hạng C điều khiển được xe gì?

Căn cứ theo thông tin tại Mục 8 Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT do Bộ Giao thông vận tải ban hành, người có bằng C được lái các loại xe sau:
- Ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng, ô tô tải chuyên dùng có tải trọng> Máy kéo 3.500 kg trở lên
- Máy kéo được thiết kế với tải trọng rơ moóc lớn hơn 3.5 tấn.
- Các loại xe được cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2.
Vì vậy, bằng lái xe hạng C được coi là bằng lái cơ bản dành cho những người lái xe hạng nặng.

Điều kiện học bằng lái xe hạng C và thời hạn của bằng?

Yêu cầu của người thi bằng lái xe hạng C không chỉ phải đủ sức khỏe và hồ sơ đúng theo yêu cầu. Mà còn phải là học viên từ 21 tuổi trở lên, tính theo đúng ngày kể từ khi tham gia cuộc thi.
Thời hạn sử dụng bằng lái xe hạng C cho các tài xế là:
- Thời hạn của bằng lái xe hạng C là 5 năm kể từ ngày cấp bằng.
- Độ tuổi cho phép học bằng lái xe hạng C là từ 21 tuổi đến 60 tuổi.

Học phí khóa học lái xe C

Lái xe tải >3.5 tấn, xe chở người 4-9 chỗ.
đ 4.500.000
 • Giảm học phí: 500.000đồng/ 1 học viên khi đăng ký học trong khóa mới.
 • Học thực hành 1 GV kèm 1 HV.
 • Học và thi trên xe ô tô số sàn.
 • Lệ phí nhập học: 4.500.000đ/ 1 học viên (khi đăng ký )
Phổ Biến

Thủ tục đăng ký học bằng C

Khi đến, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và học phí, trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ đăng ký học bằng lái C miễn phí.

Lý thuyết bằng C

Ở những địa điểm với lịch học ngoài giờ hành chính, hàng tháng trung tâm sẽ mở các lớp học lý thuyết cho học viên. Bên cạnh đó, cũng có hỗ trợ học viên học online qua ứng dụng ZOOM và cung cấp phần mềm thi thử lý thuyết cùng sách cho những học viên học thêm tại nhà.

Học phí học bằng lái xe C

Học phí học bằng lái xe C sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm trong quá trình học. Và mức học phí sẽ bao gồm đầy đủ các loại chi phí như: Phí dạy lý thuyết và thực hành (trong thực hành bao gồm xăng xe, tiền công giảng dạy của giáo viên, sân tập,...).

Yêu cầu đổi giáo viên

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng với giáo viên hướng dẫn, bạn chỉ cần thông báo cho trung tâm chúng tôi sẽ đổi giáo viên cho bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của học viên và hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học.

Học bằng C tại trung tâm Hoàng Thịnh có ưu điểm gì?

Số lượng xe tập lớn

Hiện nay, tại Hoàng Thịnh có khoảng gần 70 chiếc xe tải để phục vụ cho học viên tập lái bằng hạng C. Ngoài ra còn nhận bàn giao thêm nhiều xe tải mới 100% để cung cấp môi trường học đầy đủ cho học viên.

Lịch thi sát hạch bằng lái xe hạng C

Hoàng Thịnh được cung cấp lưu lượng dạy và đào tạo bằng lái xe hạng C lớn vì lượng xe và giáo viên nhiều. Vậy nên các học viên hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị chậm lịch thi như ở những nơi khác.

Đào tạo bằng lái xe hạng C chất lượng cao

Vấn đề đào tạo chất lượng cao luôn là vấn đề mà Hoàng Thịnh hướng đến. Các học viên khi đến với trung tâm đều được đào tạo vô cùng bài bản và được áp dụng các quy tắc về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Chi phí học phí bằng lái xe hạng C thấp

Học phí khi học viên học tại trung tâm Hoàng Thịnh luôn thấp hơn những nơi khác từ khoảng 15-20%, kèm với đó là các chương trình khuyến mãi học phí hấp dẫn.

Học ở nhiều địa điểm đa dạng

Khắp các quận, huyện của TPHCM, Đồng Nai hay Bình Dương đều có các sân tập lái rộng rãi của trung tâm. Do đó, học viên sẽ được lựa chọn các địa điểm gần nhà và thuận tiện nhất để thực hành.

Tỷ lệ đậu bằng lái xe hạng C cao

Do quy trình và hệ thống đào tạo có nền tảng chất lượng, bài bản. Cho nên tỷ lệ thi bằng lái xe hạng C sát hạch đậu cao ở lần đầu tiên. Hoàng Thịnh tự hào là đơn vị thuộc TOP cao nhất của ngành hiện nay.

Câu hỏi thường gặp khi học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C

Học phí học bằng lái xe hạng C của Hoàng Thịnh sao lại rẻ như vậy?

Do dịch bệnh kinh tế khó khăn và trung tâm mới mua 100 xe tải đào tạo lái xe mới vào tháng 6 năm 2021, ít học viên mà số lượng xe nhiều nên trung tâm có chương trình giảm giá khuyến khích học viên học lái xe. Chương trình có hạn nên các bạn sinh viên tranh thủ đăng ký ngay nhé.

Bằng C được chở mấy người?

Lái xe hạng C được chở tối đa 9 người (kể cả lái xe), vì theo quy định, bằng lái xe hạng C cấp cho người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi kể cả người ngồi trên xe.

Loại giấy phép nào có thể được nâng cấp lên giấy phép C? 

Nếu bạn đã có bằng lái xe hạng C và muốn nâng hạng theo nhu cầu cá nhân vì muốn điều khiển các loại xe có trọng tải lớn hơn, vận tải đa năng thì bạn cần nâng hạng bằng lái xe lên hạng cao hơn, ví dụ như bằng C lên D, nâng cấp giấy phép C của bạn lên E hoặc nâng cấp giấy phép C của bạn lên FC.  

Yêu cầu khi nâng bằng hạng C
 • Nâng hạng từ C lên D: Giấy phép lái xe phải còn thời hạn 3 năm kể từ ngày cấp, số km đi được tối thiểu 50.000 km trở lên; phải học 192 giờ (lý thuyết: 48, thực hành lái xe: 144);
 • Nâng hạng từ C lên E: Giấy phép lái xe phải có thời gian hành nghề 05 năm kể từ ngày cấp, quãng đường đi được tối thiểu 50.000km trở lên; phải học 336 giờ (lý thuyết: 56, thực hành lái xe: 280); 
 • Nâng hạng từ Hạng C lên FC: Yêu cầu bằng hành nghề 3 năm kể từ ngày cấp và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Cấp 2) trở lên.
Giấy phép hạng C khác với giấy phép hạng B2 ở đâu? 
 • Tải trọng: Bằng C được lái xe có tải trọng lớn hơn 3.5 tấn. Còn bằng B2 thì chỉ được lái xe có tải trọng dưới 3.5 tấn.
 • Thời hạn: Bằng C là 5 năm, bằng B2 là 10 năm.
Bằng C không được điều khiển loại phương tiện nào?
 • Với giấy phép lái xe hạng C, bạn không được phép lái xe ô tô trên 9 chỗ ngồi, ví dụ: ô tô con từ 16 chỗ trở lên và ô tô con trên 9 chỗ ngồi. 
 • Bạn không thể lái xe container bằng C, muốn lấy bằng lái container thì người lái xe  phải có bằng C 3 năm sau đó nộp hồ sơ lên FC để được cập nhật bằng lái xe.
Thi lý thuyết bằng hạng C bao nhiêu câu thì đậu?

Đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng C có tổng số 40 câu hỏi, thời gian làm bài là 24 phút, thí sinh đạt 36/40 câu hỏi trở lên.

Thi thử lý thuyết bằng hạng C

Trong chương trình học lý thuyết lái xe hạng C, ngoài việc giảng dạy kiến thức luật giao thông và đạo đức người lái xe, học viên còn được tổng cục cung cấp phần mềm 600 câu hỏi  để học viên thi lý thuyết lái xe hạng C. Bạn có thể tải ứng dụng từ CH Play / Apple Store và cài đặt trên điện thoại hoặc tải từ trang web của Cục quản lý giao thông đường cao tốc quốc gia về phần mềm thi thử phần lý thuyết của bằng lái xe hạng C.

Đăng kí tư vấn học lái xe