Tại sao bạn lại cần học lái xe cấp tốc?

Theo thống kê đến cuối năm 2015, lượng ô tô bán ra tại Việt Nam đạt con số đáng ngạc nhiên – gần 260.000 xe. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nhu cầu sở hữu ô tô của người dân đang gia tăng mạnh mẽ. Đồng thời, năm 2018, thuế nhập khẩu ô tô vào Việt Nam giảm xuống 0% nên nhu cầu học lái xe, đặc biệt là bằng B2 đang trở thành nhu cầu phổ biến. 

Học lái xe cấp tốc

Lưu ý khi học lái xe cấp tốc

Xu hướng giá ô tô ngày càng giảm, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là nhu cầu xa xỉ đối với nhiều gia đình. Không thể bàn cãi khi loại phương tiện này an toàn hơn nhiều so với xe máy và xe đạp điện. 

Ngoài ra, ngồi ô tô ngày nắng nóng  hay  mưa dầm dề cảm thấy thoải mái hơn  nhiều so với ngồi xe hai bánh. 

Lái xe giúp bạn tìm được việc làm lương cao. Ngoài ra, biết lái xe  sẽ  giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, bạn sẽ được cử đi công tác xa thành phố để tích lũy nhiều kinh nghiệm và gặp gỡ nhiều đối tác xinh đẹp. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty, hãng taxi, dịch vụ vận tải hành khách cần tuyển nhiều tài xế: Mai Linh, Vinasun, Grab, Uber, v.v. 

Học lái xe cấp tốc là hình thức nhiều học viên có thời gian hạn chế sử dụng để có thể trong thời gian ngắn hoàn thành được khóa học và lấy được bằng lái xe mong muốn. Dù cấp tốc, nhưng những khóa học lái xe ô tô cấp tốc luôn được đảm bảo về chất lượng và chỉ tiêu đầu ra.

Việc học lái xe cấp tốc là rút ngắn thời gian thực hành của học viên nhưng vẫn đảm bảo được số giờ thực hành và học cấp tốc không có nghĩa là thi đậu cấp tốc trong vòng 1-2 tháng. 

Hiện nay, học lái xe cấp tốc là một lựa chọn tốt cho những người muốn lấy bằng lái xe nhưng không có thời gian. Tuy nhiên, khóa học lái xe cấp tốc giả định một số điều mà học viên cần biết để chuẩn bị cho khóa học cấp tốc.

Học lái xe cấp tốc

Học lái xe cấp tốc trong bao lâu?

Thông thường để học bằng lái xe B2 mất khoảng 3-3,5 tháng nhưng đối với những bạn không có thời gian thì học lái xe ô tô cấp tốc mất khoảng 1-1,5 tháng thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Đồng thời, học viên có thể tự quyết định thời gian học. 

Tuy được khẳng định rằng là học lái xe cấp tốc nhưng học viên vẫn được đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình học.

Học lái xe cấp tốc mất bao nhiêu tiền?

Học phí thường được xác định bởi các trung tâm giáo dục khác nhau. Tuy nhiên, mức học phí của khóa học lái xe cấp tốc thường cao hơn so với khóa học thông thường.

Được học những gì khi Học lái xe cấp tốc?

Khi học lái xe ô tô cấp tốc thì phần lý thuyết và phần thực hành vẫn được đảm bảo mặc dù khóa học này cấp tốc. 

 – Về lý thuyết: tùy theo hạng bằng lái xe  mà học viên muốn học mà lý thuyết  khác nhau. Tuy nhiên, bài thi trắc nghiệm  phải làm xong trước khi thi, bài này phải làm xong mới được làm tiếp bài thi  thực hành. 

 – Thực hành: Là khóa học cấp tốc cho kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe  nên phần thực hành chiếm nhiều thời gian  nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho học viên. Trong phần thực hành, học sinh thực hành ở khu vực ngoài trời rộng lớn với các  hình thức khác nhau và dĩ nhiên là được giáo viên hướng dẫn.

Đăng ký học lái xe cấp tốc

Cũng như khóa học thông thường, khóa học lái xe  tốc độ vẫn yêu cầu các giấy tờ đăng ký như sau: 

Khi muốn học lái xe ô tô cấp tốc thì người học viên cần tìm hiểu kỹ những điều trên để quá trình đăng ký dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau để học viên quyết định hạng bằng lái xe theo học. 

Cuối cùng cần tìm trung tâm đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc uy tín để đảm bảo chất lượng khóa học học cũng như vượt qua được kì thi sát hạch.

Học lái xe cấp tốc

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được những câu hỏi xoay quanh việc học lái xe cấp tốc. Dạy lái xe Đại Phúc xin chúc bạn may mắn và thành công trên những cung đường bạn sắp sửa đi qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *