7+ lỗi dính án trượt khi thi sa hình

Để lấy bằng lái xe, bạn  phải vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và kiểm tra thực hành qua các bài thi sa hình. Kỳ thi lý thuyết tương đối dễ vì bạn có thể chuẩn bị hầu trước và ôn kỹ hết các câu hỏi cho kỳ thi. Để vượt qua kỳ thi này bạn cần phải có kiến ​​thức về luật giao thông. Nhưng trong kỳ thi thực hành, các bài sa hình đòi hỏi  nhiều kỹ năng và ghi nhớ chính xác hơn. 

lỗi dính án trượt khi thi sa hình

Ngoài ra, việc thường xuyên mắc lỗi  trong quá trình thi bằng B1, B2 còn dẫn đến mất điểm và bị trượt hoàn toàn nếu không đạt đủ điểm xét tuyển. Nhằm giúp học viên dễ dàng lấy được bằng, bài viết sau đây sẽ chỉ ra những cần lưu ý về các lỗi dính án trượt khi thi sa hình.

Nhiều học viên lúc luyện tập lái xe thì khá tốt nhưng khi thi sát hạch lại sợ hãi và mắc vào các lỗi dính án trượt khi thi sa hình này.

Chú ý các lỗi dính án trượt khi thi sa hình

Ở bài thi số 1: Xuất phát

Chú ý bài thi số 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc

Trong bài thi sa hình số Bài 4: Qua vệt bánh xe, đường hẹp vuông góc

Lưu ý khi thực hiện bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 7: Ghép xe vào nơi đỗ

Chú ý khi thực hiện bài 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ 

lỗi dính án trượt khi thi sa hình

Một số lỗi dính án trượt khi thi sa hình khác:

Nhiều lỗi vi phạm trong bài thi sa hình có thể sẽ bị trừ 5 – 20 điểm, tuy nhiên với những lỗi dính án trượt khi thi sa hình được đề cập như trên thì học viên có thể lập tức bị đánh trượt. Hy vọng học viên chú ý kỹ các nội dung như trên và chuẩn bị tâm lý thật kỹ để không gặp các vấn đề này hi khi để thực hiện bài thi tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp lại tất cả các lỗi dính án trượt khi thi sa hình. Dạy lái xe Đại Phúc chúc bạn vượt qua bài thi sát hạch lái xe một cách xuất sắc nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *