Wit bổ mắt: Viên uống tăng cường thị lực, giảm mờ mỏi mắt

Wit với tinh chất quý Broccophane từ thiên nhiên giúp gia tăng Thioredoxin, bảo vệ, nuôi dưỡng võng mạc và thủy tinh thể từ bên trong, hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm mờ, mỏi mắt. Theo các chuyên gia, bảo vệ mắt theo cách thông thường vẫn chưa đủ trước các tác nhân gây hại.

Nhờ vào những phát hiện mới về công nghệ sinh học phân tử tế bào, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp mới chăm sóc mắt toàn diện. Broccophane trong viên uống bổ mắt Wit được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến, độc quyền của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng bảo vệ mắt của Wit

Mắt luôn bị tấn công và dần suy yếu bởi các yếu tố: tuổi tác, môi trường ô nhiễm, tia cực tím, ánh sáng nguy hại từ các loại màn hình…

Hậu quả làm cho 2 bộ phận cực kỳ quan trọng của mắt là võng mạc và thủy tinh thể bị hư tổn, dẫn đến mắt mờ, mỏi mắt, khô mắt, nhức mắt, suy giảm thị lực,… các dấu hiệu ban đầu này thường dễ bị bỏ qua do thói quen chủ quan.

Tuy nhiên, nếu không sớm thay đổi và cải thiện đúng cách, tình trạng bệnh có diễn tiến nặng hơn, dẫn đến các bệnh nguy hiểm về mắt như: Hội chứng thị giác màn hình, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc, thậm chí mù lòa.

Công dụng của WIT

Wit giúp tăng cường thị lực, giảm mờ, mỏi, khô nhức mắt… cho mắt sáng khỏe

Sản phẩm Wit chứa tinh chất từ Broccophane thiên nhiên giúp tăng Thioredoxin, bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể.

  • Tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt.
  • Bổ sung các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên, hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.
  • Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác (CVS) do sử dụng máy tính, điện thoại, màn hình tivi, các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị).
  • Hỗ trợ ngăn ngừa đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô) và hỗ trợ cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá và giảm nguy cơ mù lòa.

Thành phần và nguồn gốc viên uống bổ mắt WIT

Bảng thành phần Wit

BroccoPhane (contain Sulforaphane) (100% Natural Extract from Broccoli Sprout) 5000mcg
Tagetes Erecta Extract (contain Lutein, Zeaxanthin) 100mg
NovoOmega 65mg
Bilberry Extract PE 5:1 100mg
Black Currant Extract PE 4:1 100mg
Beta Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Zinc, Copper Gelatin 205mg
Gelatin, Magnesium Stearate Vừa đủ 1 viên

Tinh chất Broccophane

Broccophane là tinh chất thiên nhiên được tinh chiết từ một loại bông cải xanh (tên khoa học là Broccoli), bên trong chứa rất nhiều Sulforaphane, do các nhà khoa học tìm ra nhờ ứng dụng công nghệ sinh học phân tử.

tinh chất broccophane

Tinh chất Broccophane thiên nhiên chiết xuất từ bông cải xanh (Broccoli) giúp bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể. Broccophane có tác dụng tối ưu trong việc gia tăng tổng hợp Thioredoxin – giúp bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể.

Thioredoxin là loại protein phân tử nhỏ có khả năng cân bằng thành phần tỷ lệ protein của thủy tinh thể. Đồng thời giúp hoạt hóa, tăng phiên mã gen và điều hòa chu trình sống của các tế bào , làm chậm quá trình thoái hóa của tế bào; bảo vệ tế bào thị giác khỏi các chất gây hại sinh ra bởi các phản ứng bên trong cơ thể cũng như các tác động tiêu cực bên ngoài.

Nguồn gốc xuất xứ

Nhà sản xuất: St. Paul Brands – 11842 Monarch Street, Garden Grove, CA 92841, U.S.A.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm ECO

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ – Johns Hopkins – cho kết luận: sử dụng thường xuyên Broccophane có tính an toàn, hạn chế đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, hỗ trợ ngăn ngừa mù lòa.

Cụ thể:

  • Tăng đáng kể tỷ trọng Thioredoxin ở tế bào võng mạc sau 6 và 12 giờ sử dụng Broccophane lần lượt là 3 và 3,5 lần.

Tỷ trọng Thioredoxin

Tỷ trọng Thioredoxin tăng cao sau khi sử dụng Broccophane

(Nguồn: Tạp chí Oxidative Medicine and Cellular Longevity)

  • Nguy cơ đục thủy tinh thể giảm từ 2 đến 4 lần ở nhóm có sử dụng Broccophane so với nhóm chứng (p<0.05).

WIT - cơ chế khoa học
(Nguồn: Investigative Ophthalomology & Visual Science, August 2013, Vol.54, No 8 /5241)

  • Dưới tác động của ánh sáng xanh nguy hại, có đến 46% tế bào võng mạc bị tổn thương (chết), trong khi nhóm có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 26% (p<0.01). Từ đó cho thấy sử dụng tinh chất Broccophane giúp bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của ánh sáng xanh nguy hại có bước sóng ngắn phát ra từ các thiết bị màn hình điện tử như: điện thoại thông minh, tivi, máy tính, máy tính bảng,… và tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Broccophane giúp giảm tỷ lệ tế bào võng mạc chết

Broccophane giúp giảm tỷ lệ tế bào võng mạc chết do tác động của ánh sáng xanh

(Nguồn: Nghiên cứu Rejuvenation Research, Vol. 9, No 2, 2006)

  • Giảm tổn thương tế bào võng mạc do tác động của các chất oxy hóa từ 48% xuống còn 14%.
Wit giúp giảm tổn thương tế bào võng mạc
(Nguồn: Hindawi Publishing Corporation Oxidative Medicine and Cellular Longevity, Vol. 2013, Article ID 413024, 13 pages)
  • Làm tăng khả năng hoạt động của các tế bào võng mạc thể hiện qua sự tăng lên của chỉ số điện võng mạc đồ bao gồm cường độ sóng a và sóng b.